Máy sấy Electrolux EDS805KQWA

Máy sấy Electrolux EDS805KQWA

5,400,000

Kho: Còn hàng Mã SP: EDS805KQWA Danh mục: ,
  • Thông tin mô tả

Mô tả

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA, 8.0kg sở hữu thiết kế lồng ngang hiện đại, kết hợp với màu sắc tinh tế, làm nổi bật lên sự tiện nghi cho không gian nhà bạn. Sản phẩm phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau, đồng thời đáp ứng nhu cầu sấy khô áo quần sau khi giặt giũ của cả gia đình bạn.

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA, 8.0kg

Công nghệ sấy đảo chiều

Electrolux EDS805KQWA trang bị hệ thống sấy đảo chiều với chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ luân phiên, giúp giảm tình trạng rối và gây nhăn quần áo ít hơn 32%. Điều này giúp quần áo không cần ủi nhiều, do vậy, quần áo sẽ mới lâu hơn. 
** Giảm nhăn 32% so với sấy khô trải phẳng – đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi THTI.

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA sử dụng Công nghệ sấy đảo chiều

Giảm nhăn, hợp thời trang

Máy sấy Electrolux EDS805KQWA còn có tính năng làm mới và giảm nhăn nhanh chóng khi sử dụng chức năng Vapour Refresh. Chỉ với 15 phút, quần áo của bạn sẽ trở nên mềm, mượt, mới và giảm nhăn tới 18%.
**Sử dụng Vapour Refresh và không sử dụng Vapour Refresh – đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi THT.

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA Giảm nhăn, hợp thời trang với chức năng Vapour Refresh

Sấy thông hơi tiết kiệm năng lượng

Máy sấy thông hơi thường sử dụng ít năng lượng để sấy hơn so với máy sấy ngưng tụ do đó sẽ tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình bạn. Nhưng hơi nước ẩm, nóng sẽ thoát trực tiếp ra ngoài qua lỗ tròn lớn vì vậy bạn nên trang bị thêm một ống thông gió và đặt máy gần cửa sổ để hơi nước được thoát ra một cách dễ dàng.

Giữ màu quần áo tốt hơn 

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA sẽ sấy khô quần áo của bạn đồng thời chăm sóc màu sắc tốt hơn 80% sau 52 lần giặt. Do vậy, quần áo của bạn sẽ giữ được vẻ rực rỡ và có thời gian sử dụng lâu hơn. 
** Giảm phai màu tới 80% so với phơi dưới ánh nắng mặt trời – đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi UL.

Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA giữ màu quần áo tốt hơn

Bảo vệ chất lượng sợi vải, không sấy quá khô

Máy sấy quần áo EDS805KQWA trang bị hệ thống cảm biến thông minh, giúp máy tự động điều chỉnh thời gian sấy chính xác. Cảm biến về độ ẩm sẽ đảm bảo quần áo không bị sấy quá khô, khiến chất lượng sợi vải luôn được bảo vệ.

Máy sấy quần áo EDS805KQWA giúp Bảo vệ chất lượng sợi vải, không sấy quá khô

Tiết kiệm năng lượng

Trải nghiệm hiệu suất tối ưu ngay cả khi ở nhiệt độ thấp với máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA. Không chỉ tiết kiệm tới 6% mức năng lượng đang sử dụng, quần áo của bạn còn được bảo vệ cho thời gian sử dụng dài lâu.

Máy sấy quần áo EDS805KQWA Tiết kiệm năng lượng

Ghép đôi hoàn hảo với máy giặt lồng ngang

Bạn có thể lắp đặt chiếc máy sấy ở bất cứ đâu bạn muốn, bên cạnh hay ở trên máy giặt của bạn, khi sử dụng bộ xếp chồng. Hoặc bạn có thể kết hợp chiếc máy sấy này với chiếc máy giặt cửa trước Electrolux UltimateCare 500 sẽ đem đến cho bạn một bộ chăm sóc áo quần hoàn hảo cho gia đình.

Máy sấy quần áo EDS805KQWA Ghép đôi hoàn hảo với máy giặt lồng ngang

Xuất xứ Đông Timo
Lồng giặt Thép không gỉ
Chương trình sấy
Vải cotton, Đồ mỏng, nhẹ, Siêu chống nhăn, Chế độ sấy thêm, Chế độ sấy nhanh 40 phút, Chế độ sấy ủi, Hỗn hợp, Chế độ sấy thường, Sợi tổng hợp, Giặt sấy nhanh, Tính năng Vapour Refresh
Thông số nổi bật
Cảm biến thông minh, Công nghệ sấy đảo chiều, Chương trình sấy nhẹ, Hiển thị thời gian sấy, Tính năng Vapour Refresh
Model
EDS805KQWA
Khối lượng sấy
8kg
Kích thước
600 x 600 x 845mm