Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178VSV1 màu bạc

Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178VSV1 màu bạc

3,590,000

  • Thông tin mô tả

Mô tả

Tủ lạnh Panasonic Inverter 152 lít NR-BA178VSV1 màu bạc

Thiết kế thẩm mỹ, sang trọng

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178VSV1 thu hút với kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ, phù hợp với nhiều không gian xếp đặt, ngay cả với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Màu bạc ánh kim sang trọng tôn lên nét đẹp ấn tượng cho không gian nội thất gia đình.

Tủ lạnh Panasonic inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái

Công nghệ inverter tích hợp trên tủ lạnh Panasonic cho khả năng làm lạnh nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa. Cùng với đó, tủ cũng vận hành bền bỉ, ổn định hơn.

Cảm biến Econavi tiết kiệm điện

Cảm biến Econavi có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, duy trì mức làm lạnh lý tưởng dựa theo nhiệt độ bên trong tủ, nhiệt độ môi trường và thói quen đóng, mở tủ của người  dùng. Theo đó đảm bảo hiệu quả làm lạnh cao mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Công nghệ làm lạnh Panorama cho khả năng làm lạnh nhanh, đều

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BA178VSV1 tích hợp công nghệ làm lạnh Panorama với luồng khí lạnh đa chiều cho khả năng làm lạnh nhanh, đều và đưa hơi lạnh lan tỏa đến khắp mọi góc tủ, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, tươi ngon hơn.

Kháng khuẩn, khử mùi

Hệ thống khử mùi kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn, kháng khuẩn, loại bỏ những mùi khó chịu giúp không gian trong tủ lạnh sạch sẽ hơn, giữ cho thực phẩm bảo quản bên trong luôn tươi ngon, trọn vị, không bị lẫn mùi.

Ngăn rau quả giữ ẩm

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSV1 trang bị ngăn rau quả với khả năng giữ độ ẩm tốt. Theo đó rau củ sẽ được bảo quản tốt hơn, giữ rau củ luôn tươi ngon, mọng nước.

Khay kính chịu lực bền bỉ

Tủ lạnh Panasonic thiết kế các khay kính chịu lực bền chắc đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản nhiều loại thực phẩm có kích thước, trọng lượng khác nhau. Cùng với đó, chất liệu kính chịu lực còn tăng sự sang trọng cho nội thất tủ và vệ sinh, làm sạch cũng dễ dàng hơn.